[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ระบบฐานข้อมูล

หน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีเกรียงไกร จักร์ เพชรสังข์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอพุนพินและคณะครูกศน. มอบสิ่งของ ขนม น้ำดื่ม กาแฟและเครื่องดื่ม ให้ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019
โดย : admin
เข้าชม : 91
พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564
A- A A+
        

วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีเกรียงไกร จักร์ เพชรสังข์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอพุนพินและคณะครูกศน. มอบสิ่งของ ขนม น้ำดื่ม กาแฟและเครื่องดื่ม ให้ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 ประสานงานโดย นางสาวภคอร ขวัญทองเย็น ครู กศน.ตำบลหนองไทร รับมอบโดยนายจารึก คุ้มจันทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่3 บ้านยางงาม ต.หนองไทร อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์5 อันดับล่าสุด

      กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564 1/ต.ค./2564
      วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีเกรียงไกร จักร์ เพชรสังข์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอพุนพิน และนายวิชาญ ทับทิม ครูผู้ช่วย เข้าร่วมกิจกรรม \"หว่านวันแม่ เก็บวันพ่อ 5/ส.ค./2564
      กศน.อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ขอเชิญชวนประชาชนร่วม ลงนามถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2564 2/ส.ค./2564
      วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีเกรียงไกร จักร์ เพชรสังข์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอพุนพิน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันทำกิจกรรม จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ 30/ก.ค./2564
      วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีเกรียงไกร จักร์ เพชรสังข์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอพุนพิน มอบหมายให้ นายวิชาญ ทับทิม ครูผู้ช่วย นิเทศกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โครงการส่งเสริมการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง 29/ก.ค./2564

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ timwich1985@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป